Một lúc nào đó, khi bạn có được những thông tin về chúng tôi. Bạn sẽ cảm nhận được những gì chúng tôi đã trải qua để đi đến ngày hôm nay không phải là một chuyện dễ dàng. Bạn có thấy rằng mọi thứ đến với bạn có dễ dàng không? Tôi nghĩ là không. Và chúng tôi cũng vậy, mọi việc đến với chúng tôi không hề đễ dàng chút nào. Nhưng chúng tôi luôn yêu quý đều mà chúng tôi đang làm. Để đem lại cho bạn và cho cuộc đời nhiều điều chưa có.
Việt Nam có rất nhiều điều mà thế giới phải nói tới. Là một đất nước thân thương với bạn bè quốc tế. Có nhiều vùng khí hậu địa lý khác nhau, những cảnh vật vô cùng hoan sơ và đẹp vô cùng. Những cảnh vật có thể nói chỉ duy nhất ở Việt Nam mới có.
Những hoạt động thật tế của chúng tôi đi thông qua những trải nghiệm. Đem lại cho chúng tôi thấy rằng có nhiều người với hoàn cảnh nghèo còn ở khắp mọi nơi trên mọi miền tổ quốc. Và một điều thật đáng thương là có nhiều người trong số họ mang trong mình một sức khỏe vô cùng yếu kém.
Chúng tôi thấy được rằng, cần phải làm một điều gì đó cho những người như họ. Họ đang trong hoàn cảnh khó khăn về mọi mặt mà còn phải chịu nhiều đau khổ từ những căn bệnh mang lại. Họ rơi vào một hoàn cảnh bất lực trước sự việc, làm cuộc sống của họ mỗi ngày càng thêm túng quẩn. Chúng tôi chỉ cảm thông và gửi gấm yêu thương đến họ thông qua việc luôn suy nghĩ và cầu chúc cho họ.
Những hoàn cảnh đáng thương ấy chính là động lực để chúng tôi quyết định phải một cái gì đó. Phải thay đổi một cái gì đó thì mới có thể hỗ trợ được cho những con người bất hạnh ngoài kia. Thế là, NEEMTREE được ra đời mang cho mình một tầm nhìn và sứ mệnh vô cùng quan trọng cần phải làm cho những ai đang còn khó khăn và đau khổ ngoài kia.
Ở đâu đó, cũng có những hoàn cảnh trái ngược nhưng cũng có một sức khỏe không như mong muốn của mình. Luôn có được đầy đủ một cuộc sống tiện nghi. Nhưng có một cái mà không bao giờ mà họ có được, đó chính là "SỨC KHỎE".
Mọi thứ sẽ như thế nào nếu bạn không trang bị cho mình một sức khỏe mạnh, bạn có biết được rằng phải có sức khỏe mới làm được mọi việc mà mình ĐAM MÊ và YÊU THÍCH không. Nếu chỉ có tiền đem lại cho bạn HẠNH PHÚC thì bạn hãy xem lại điều này.
NEEMTREE hiểu được rằng. Mình phải trở thành là một người KẾT NỐI tốt những việc mình đang làm. Thì mới là cầu nối thật sự để chia sẻ những giá trị mà bạn và NEEMTREE mong muốn chia sẻ nhiều giá trị cho xã hội. Chúng tôi hiểu được tầm quan trọng mà bạn gửi đến chúng tôi.
Hiểu được những ước mơ của những mảnh đời bất hạnh chưa có được. NEEMTREE sẽ cùng với bạn làm những việc, đem lại cho những hoàn cảnh đó có được cơ hội để cảm nhận được sự giúp đỡ thiết thật bằng vật chất thông qua những sản phẩm mà bạn sử dụng và được NEEMTREE chia sẻ lại cho họ. Một đất nước phát triển tốt luôn đi đôi với một tấm lòng từ thiện tốt cho xã hội.

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi