[VIDEO] ĐƠN HÀNG BỔ HUYẾT KHANG VỚI BẠN TUẤN 30 TUỔI Ở BẮC GIANG

19-06-2017 - 3:11 PM

Chào bạn.

 

Đây là đơn hàng của Bổ Huyết Khang được gửi cho bạn Tuấn 30 tuổi. Bị tình trạng huyết áp thấp rất nặng. Ngoài huyết áp thấp ra. Bạn Tuấn còn bị viêm dạ dày và đại tràng. Tất cả những bệnh về sau điều có liên hệ mật thiết với huyết áp thấp. Huyết áp thấp làm cho cơ thể không đủ điều kiện để sinh ra máu để nuôi tế bào.

 

 

Tuấn hay bị nhức đầu và mệt mỏi, chóng mặt, ăn thì rất ít, ngủ thì không được sâu giấc. Người bị tụt cân nữa. Nói chúng là rất mệt cứ khi mở mắt dậy. Bổ Huyết Khang có cuộc trao đổi ngắn để hướng dẫn những việc Tuấn phải thay đổi trong lịch sinh hoạt ăn uống của mình. Nếu dùng thêm Bổ Huyết Khang để phục hồi ngay thể trạng như ban đầu. Còn không sẽ nặng hơn, có thể gây ra tình trạng hôn mê.

 

 

Đơn hàng 1 liệu trình 2 tháng đã được gửi ra cho Tuấn tại Bắc Giang. Tuấn nhận được Tuấn sẽ uống theo hướng dẫn và kèm theo những hướng dẫn phụ thông qua Phác Đồ được gửi kèm qua email và tin nhắn. Bổ Huyết Khang hy vọng mọi việc đến với Tuấn sẽ sớm phục hồi để trở lại như cũ. Hy vọng một cơ thể khỏe mạnh sẽ được trở lại đối với Tuấn ở Bắc Giang.

 

Thân ái.

 

Nguyễn Tài An - NeemTree

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi