[VIDEO] CÂU CHUYỆN ĐƠN HÀNG BỔ HUYẾT KHANG GIAO CHO ANH GIANG Ở NGHĨA PHÚC NAM ĐỊNH

10-06-2017 - 8:27 AM

Đây là câu chuyện ngắn của anh Giang ở Nghĩa Phúc Nam Định nói về tình trạng bệnh của mình. Anh đã gần tuổi 40, nhưng chỉ số huyết áp của anh hiện tại chỉ tầm khoản 100/80. Việc đau đầu và đau sau gáy xảy ra liên tục và thường xuyên. Huyết áp thấp làm cho anh cũng bị đau bao tử nhẹ. Vì huyết áp thấp làm cho bao tử không đủ oxy để làm việc. Nên sinh ra đau bao tử. 

 

 

Ngoài đau đầu và đau bao tử ra. Anh Giang còn bị dấu hiệu mất ngủ. Tất cả nguyên nhân là thiếu oxy và thiếu máu chạy lên não làm cho não không đủ máu để nuôi. Các đốt sống cổ không đủ máu để nuôi đĩa điệm. Làm sẹp đĩa điệm sinh ra đau nhức vì sự va chạm của các đốt sống. Nhờ máy đo huyết áp mà chúng ta có thể biết được huyết áp của mình thấp hay cao.

 

 

Khi hiểu được nguyên nhân bệnh của mình xuất phát từ đâu. Anh Giang chọn cho mình 1 liệu trình Bổ Huyết Khang để uống và áp dụng phác đồ mà Bổ Huyết Khang hướng dẫn thông qua email. Nếu áp dụng đúng phác đồ và triệt để làm theo hướng dẫn. Người bệnh huyết áp thấp sẽ cảm thấy sự thay đổi từ bên trong cơ thể.

 

Trân trọng cám ơn anh đã gửi những thông tin hữu ích để chia sẻ lại cho những ai đang bị huyết áp thấp cần một phương pháp toàn diện để thay đổi tình trạng hiện tại.

 

Thân ái

 

Nguyễn Tài An - NeemTree

 

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi