THƯ CÁM ƠN NEEMTREE JSC VÀ THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN ĐINH DẬU 2017

14-01-2017 - 6:26 AM

Thư cám ơn.

 

NEEMTREE JSC chân thành cám ơn quý khách hàng, đối tác đã quan tâm và tin tưởng NEEMTREE trong thời gian qua. Trong năm 2016 chúng tôi đã cùng làm việc với rất nhiều khách hàng. Những khách hàng là một người bạn, người thầy, người chỉ dẫn cho chúng tôi một ngày tốt hơn. Chúng tôi mong muốn gửi đến cho quý khách hàng, cũng như đối tác những dòng sản phẩm tốt hơn. Đáp ứng đúng yêu cầu cũng như mong muốn của khách hàng.

 

 

Điều chúng tôi muốn cám ơn quý khách hàng là sự kiên trì sử dụng phương pháp của chúng tôi gửi tới. Chúng tôi hy vọng sự kiên trì của quý khách hàng sẽ là kết quả cho những gì mà chúng tôi gửi tới. Từ những gì chúng tôi đang làm trong năm 2016. Chúng tôi đưa ra kế hoạch để hành động, cải thiện và nâng cao trình độ chuyên môn đội ngũ để đưa tiêu chuẩn phục vụ tốt hơn trong năm 2017.

 

Một lần nữa chúng tôi trân trọng gửi tới quý khách hàng một lời cám ơn chân thành. Cám ơn tất cả những gì khách hàng đã góp ý, chia sẻ để NeemTree một ngày tốt hơn. Thông qua thư cám ơn này chúng tôi cũng kính chúc quý khách một năm mới Đinh Dậu nhiều niềm vui, nhiều hạnh phúc, tiếng cười của một ngày đầu năm tràn đầy sum vầy của anh em gia đình, bạn bè người thân bên bữa cơm gia đình.

 

NEEMTREE JSC cũng xin thông báo lịch nghĩ tết Nguyên Đán 2017:

 

NEEMTREE JSC nghỉ 7 ngày

 

Nghỉ bắt từ ngày 26/1/2017 (29/12 Âm Lịch) tới ngày 1/2/2017 (Ngày 5/1/2017 Âm Lịch)

 

Ngày bắt đầu làm lại bình thường vào ngày 2/2/2017 (6/1/2017 Âm Lịch)

 

Trong thời gian nghỉ lễ quý khách cần sự hỗ trợ hoặc tư vấn vui lòng gửi thông tin vào mail để chúng tôi liên lạc lại.

 

Một lần nữa năm mới kính chúc quý khách hàng một năm mới "VẠN SỰ NHƯ Ý"

 

Xin chân thành cám ơn!

 

Trân trọng.

 

TpHCM, Ngày 14 tháng 1 nắm 2017

Tổng Giám Đốc

(Đã ký)

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôiGọi ngay