THÔNG BÁO: SẢN PHẨM HẠ ĐƯỜNG VƯƠNG SẼ THAY THẾ HOÀN THỐNG ĐƯỜNG TỪ NGÀY 01/01/2017

14-03-2017 - 3:53 PM

Thân chào!

Lời đầu tiên chúng tôi chân thành cám ơn những quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm tiểu đường Hoàn Thống Đường. Trong quá trình sử dụng chúng tôi có thu thập những thông tin phản hồi của khách hàng về sản phẩm mà khách hàng uống đê ổn định lượng đường có trong cơ thể. Chúng tôi cám ơn những lời nhận xét rất chân thành và những điều chúng tôi cần cải thiện về sản phẩm.


Nay chúng tôi làm THÔNG BÁO này để quý khách hàng biết từ ngày 10/3/2017 chúng tôi chính thức tạm ngưng sản xuất cũng như phân phối ra thị trường dòng sản phẩm tiểu đường Hoàn Thống Đường. Chúng tôi sẽ bù đắp những mong muốn của khách hàng tiểu đường bằng dòng sản phẩm tiểu đường mới. Được cải tiến nhiều hơn và chất lượng được nâng lên tốt hơn.

Bạn có thể tham khảo quy trình sản xuất sản phẩm mới HẠ ĐƯỜNG VƯƠNG tại đây: CLICK TẠI ĐÂY

Sản phẩm Hạ Đường Vương được làm theo tiêu chuẩn cao hơn so với sản phẩm cùng loại. Dựa trên những thành phần của bài thuốc cổ phương. Thuốc Hạ Đường Vương được thêm những thành phần thuốc thảo dược tốt hơn và duy trì lượng đường tốt hơn như Ô Rô, Dây Thìa Canh, Ủ Qua, Hoàng Kỳ, Lô Hội, Đinh Lăng, Nhân Sâm.....Những thành phần rất tốt cho việc hạ đường huyết và duy trì chỉ số đường theo mong muốn người người bệnh. Có thể duy trì và cân bằng lượng đường bằng cách điều chỉnh số viên uống mỗi lần.

Thuốc Hạ Đường Vương được triết xuất từ những thảo dược quý, được làm theo quy trình làm thuốc thủ công của ngành Đông Y. Nên có những loại chúng tôi phải phơi ngoài nắng, có những loại phơi lúc sớm để lấy sương của thiên, có những loại phơi trong sáo trong râm, có những loại phải sấy nhẹ trong thời gian dài. Nên chất lượng từ cây tới thuốc viên vẫn giữ nguyên tác dụng trên 99%.

Ngoài ra, Hạ Đường Vương được sản xuất theo công nghệ hiện đại, nên quy trình sẽ làm hoàn toàn khác với những sản phẩm viên hoàn. Thuốc được nấu thành cao lỏng → sấy khô → xát hạt → đóng viên nang. Viên nang được bọc bởi lớp áo nhập trực tiếp thông qua CÔNG TY DƯỢC CỬU LONG nên bảo vệ tuyệt đối chất lượng của thuốc cũng như những vi sinh có thể sinh ra so với viên hoàn. Không những đảm bảo an toàn cho trong việc sử dụng để ổn định lượng đường mà còn đảm bảo chất lượng trong 24 tháng.

THÔNG BÁO này thay cho những văn bản mà chúng tôi chưa có thời gian để gửi tới quý đối tác, đại lý, nhà phân phối mà chúng tôi đang làm việc. Chúng tôi thành thật xin lỗi vì sự bất tiện này. Một lần nữa chúng tôi chân thành cám ơn quý khách hàng đã ủng hộ sử dụng sản phẩm thuốc tiểu đường Hạ Đường Vương trong hiện tại cũng như tương lai.

Thân ái!

Nguyễn Tài An - NeemTree

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôiGọi ngay