NEEMTREE JSC THAM DỰ HỘI NGHỊ CÔNG ĐOÀN CỦA VIỆN Y HỌC DÂN TỘC TPHCM TỔ CHỨC

20-05-2017 - 10:51 AM

Chào bạn.

 

Được sự giới thiệu và làm việc từ Bệnh Viện Phạm Ngọc Thạch. NEEMTREE JSC được tham dự với tư cách là quan sát viên tại hội nghị công đoàn của Viện Y Học Dân Tộc TPHCM. Với mục đích là quan sát và học hỏi những hoạt động của những đoàn viên xuất sắc của Viện Y Học Dân Tộc TPHCM trong quá trình công tác và làm việc tại đây. 

 

Hội trường Viện Y Học Dân Tộc TPHCM

 

Hội nghị công đoàn của Viện Y Học Dân Tộc TPHCM là nơi để tổng kết và đánh giá các hoạt động của Viện trong những tháng hoạt động của năm 2017. Đến với hội nghị NEEMTREE JSC luôn đánh giá hoạt động của Viện Y Học Dân Tộc TPHCM trong việc đề cao sức khỏe của người bệnh thông qua những hoạt động khám từ thiện tại Viện. Và luôn đề cao tinh thần của Danh Y Hải Thượng Lãn Ông là hết mình vì người bệnh.

 

 

Viện Y Học Dân Tộc TPHCM cũng là nơi đào tạo các Thầy Đông Y cho quá trình phục vụ xã hội. Là nơi nghiên cứu và ứng dụng lâm sàn các loại thuốc nam, thuốc bắc cho thị trường. Tại đây cũng là nơi nghiên cứu các loại thuốc nam mới, đảm bảo cho giá thành của thuốc luôn ở mức thấp nhất cho người bệnh. Tạo ra những loại thuốc giá thật mềm cho người bệnh mà kết quả đem lại rất cao.

 

 

Tại hội nghị của Viện Y Học Dân Tộc TPHCM NEEMTREE JSC học được rất nhiều những kinh nghiệm của những bác sĩ, y sĩ chia sẻ thông qua chăm sóc bệnh nhân. Những tâm tư ý kiến cho sự phát triển ngành thuốc nam của nước nhà. Từ đó đem lại cho ngành thuốc nam có tiếng nói hơn trên toàn thế giới. Kết thúc hội nghị là những bằng khen và tuyên dương những thành tích cá nhân xuất sắc đã đạt được trong tháng và đề ra phương hướng hoạt động của tháng sau.

 

 

Tại hội nghị NEEMTREE JSC đã liên lạc và đề nghị lịch hẹn làm việc với Viện Y Học Dân Tộc TPHCM về tham qua và nghiên cứu các loại dược liệu mà Viện đang có. Và Viện đã đồng ý lịch hẹn với NEEMTREE JSC trong thời gian sớm nhất vào đầu tháng 6 sẽ có buổi làm việc với NEEMTREE JSC tại Viện Y Học Dân Tộc TPHCM về ngành dược liệu thuốc nam.

 

Thân ái.

 

Nguyễn Tài An - NeemTree

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi