NEEMTREE JSC ĐÓN XU HƯỚNG HỘI NHẬP SAU HIỆP ĐỊNH THƯƠNG MẠI TPP ĐƯỢC KÝ CHÍNH THỨC

08-03-2016 - 10:57 AM

Việc Việt Nam có nhiều hiệp định thương mại sẽ chính thức đi vào hoạt động từ năm 2016 tới 2020 phải mở của hàng rào kỹ thuật, những hàng rào về thuế quan để mở rộng sân chơi bình đẳng với nhau trên cùng một thị trường. Mà thị trường Việt Nam luôn là điểm thu hút những nhà đầu tư nước ngoài vào. Nơi có mật độ người tiêu dùng trên 90 triệu dân và tiếp tục còn tăng trưởng đều.

 

 

Việc hợp tác mở rộng là điều quan trọng để tồn tại và phát triển trước sức ép của mở cửa hội nhập. Một là tồn tại với đối thủ để phát triển hoặc bị đào thải ra rỏi con đường hội nhập và phát triển bền vững trên thế giới này. Xu hướng hợp tác phát triển luôn có lợi thế hơn việc đơn thân độc mã để làm việc và kinh doanh trên tất cả các thị trường có nền kinh tế tự do.

 

 

Ở đâu có cạnh tranh là ở đó có sự phát triển. Đây là câu nói của hầu hết các chuyên gia kinh tế trên toàn thế giới cho những nước muốn phát triển kinh tế cho người dân của mình. Mở cửa đem lại nhiều khó khăn do sự cạnh tranh gay gắt hơn những cũng là cơ hội để đổi mới và học hỏi những cái hay nhất của thể giới. Áp dụng vào công nghệ quản lý mới vào làm việc hiệu quả hơn gấp nhiều lần.

 

 

www.NEEMTREE.vn

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôiGọi ngay