NEEMTREE JSC CÔNG TÁC BÊN CAMPUCHIA TÌM KIẾM ĐỐI TÁC CHO SẢN PHẨM THẢO DƯỢC

26-05-2017 - 1:45 PM

Bạn thân mến.

Việc mở rộng kênh phân phối là điều mà công ty nào cũng muốn hướng đến. Nếu thị trường đó bên ngoài Việt Nam cũng là điều hợp lý. Thị trường Campuchia cũng là một thị trường tiềm năng mà chúng ta cần phải hướng đến trong tương lai không xa. Nhu cầu về những sản phẩm thảo dược tại Campuchia vô cùng lớn.

Trong tháng 5 CÔNG TY CỔ PHẦN NEEM TREE có 1 chuyến đi khảo sát thị trường Campuchia để tìm hiểu thêm về văn hóa, con người, các loại giấy tờ khi muốn phân phối sản phẩm thảo dược tại thị trường bạn. Thông qua kênh đối tác là những người Việt làm ăn sinh sống tại nước bạn. Chúng ta sẽ rút ngắn thời gian tìm hiểu cũng như các thủ tục nhập khẩu.

Sau chuyến đi tìm hiểu thị trường Campuchia này. Chúng tôi hy vọng sẽ có kế hoạch đưa sản phẩm vào thị trường Campuchia vào cuối năm 2017. Và đầu năm 2018 là bước tiến quan trọng để mở rộng kênh phân phối cũng như mối quan hệ với khách hàng mới tại Campuchia. Đây là dịp tốt để nhìn lại thị trường nước ngoài cần những yêu cầu gì khi cần xuất khẩu sản phẩm.

Trân trọng.

Nguyễn Tài An - NeemTree

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi