HOẠT ĐỘNG - VỢ CHỒNG CÔ THỦY RẤT BẤT NGỜ KHI TỚI NEEMTREE ĐỂ TÌM HIỂU VỀ CÁCH HỖ TRỢ BỆNH TIỂU ĐƯỜNG

10-08-2016 - 8:25 AM

Chào Bạn.

 

Thật là bất ngờ và thú vị khi có được những cảm nhận của khách hàng khi tới công ty NEEMTREE để tham quan và tìm hiểu về phương pháp mới cho người bệnh tiểu đường. Hầu như những khách hàng tới NEEMTREE đều khá bất ngờ với các hỗ trợ rất đặc biệt của chúng tôi. Khách hàng không hiểu đâu mới là cách hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường tốt nếu không có người hỗ trợ chuyên sâu.

 

 

Cô Thủy hiện nay đã 68 tuổi rồi. Đi khám bệnh cách đây 2 năm, có báo là chỉ số đường cao. Từ đó tới nay cô kiêng rất nhiều thứ. Nhưng những thứ mà cô kiêng hầu như làm giảm đường huyết. Nhưng khi được hỏi tại sao cô đã uống thuốc để giảm đường và hạ đường. Nhưng cơ thể luôn cảm thấy mệt mỏi, khó ngủ vào ban đêm. Nhức đầu khi ngủ dậy.

 

 

Hầu như những câu hỏi của cô đều được hỗ trợ để làm rõ nguyên nhân tại sao. Nhờ những tư vấn của đội ngũ NEEMTREE bây giờ cô hiểu được lý do tại sao những chịu chứng đó xuất hiện. 

 

Cám ơn cô đã tới NEEMTREE để trao gửi niềm tin. Chúc cô hiểu được cơ thể của mình cần gì để làm cho mọi thứ ổn định để cảm nhận được cuộc sống mỗi ngày.

 

Trân Trọng.

 

www.NeemTree.vn

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôiGọi ngay