HOẠT ĐỘNG - VỢ CHỒNG CHỊ TÂM LÁI THIÊU BÌNH DƯƠNG TỚI NEEMTREE ĐỂ TÌM GIẢI PHÁP CHO BỆNH TIỂU ĐƯỜNG

09-08-2016 - 8:35 AM

Chào bạn.

 

 

Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ câu chuyện của chị Tâm bị bệnh tiểu đường 3 năm nay. Có uống thuốc hỗ trợ bệnh tiểu đường. Nhưng sao dạo này thấy trong người rất khó chịu, mệt nhiều hơn là bình thường, từ khi chị phát hiện bị bệnh tiểu đường. Chị thấy phải kiêng đủ thứ thức ăn để cố gắng hạn chế đường trong cơ thể. Chị càng kiêng thì chị càng cảm thấy mệt trong người.

 

 

Chị mong muốn tìm được một phương hướng mới để hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường của mình. Chú kiêng nhiều và lâu quá chị cảm thấy không ổn tíc nào. Chị tâm sự, dạo này cơ thể mệt lắm, ngủ cũng không ngon, khó ngủ, hay bị nhức đầu sau khi ngủ dậy. Người thì cảm thấy khó thở. Nên tìm kiềm một nơi hỗ trợ xem có sự thay đổi nào không.

 

 

Sau khi khám và hướng dẫn cho chị tại sao chị bị những chịu chứng như vậy. Chúng tôi hỗ trợ một bài tập để chị hạ huyết áp. Vì bệnh tiểu đường của chị kèm theo là huyết áp cao nên chị rất mệt mỏi khi làm việc nhiều hoặc mệt mỏi. 

 

NEEMTREE hy vọng sau buổi tư vấn và hỗ trợ miễn phí. Chị sẽ có sự cải thiện sau 2 tới 3 tuần nếu chị làm đúng phương pháp mà chúng tôi hướng dẫn. Chúc chị mau chóng hồi phục như ban đầu.

 

Trân trọng.

 

www.NeemTree.vn

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôiGọi ngay