HOẠT ĐỘNG - NHẬN ĐƯỢC CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG KHI DÙNG BỔ HUYẾT KHANG

07-12-2017 - 1:15 PM

Bạn thân mến.

 

Chúng tôi rất vui khi nhận được những phản hồi rất tích cực về dòng sản phẩm trong việc điều trị huyết áp thấp. Đó chính là sản phảm thảo dược thuốc Bổ Huyết Khang mà chính NEEMTREE đang phân phối ra thị trường. Tuy khách hàng không có thời gian để đến trực tiếp văn phòng của công ty để được hỗ trợ. Nhưng chúng tôi rất vui khi khách hàng phản hồi qua zalo về cho công ty để chúng tôi biết.

 

 

Khách hàng có vài dòng cảm nhận mà chúng tôi xin chia sẻ lên đây. Vì một lý do cá nhân nên chúng tôi chỉ đưa thông tin chia sẻ của khách hàng. Chị hiện đang ở Bắc Ninh tuy mua Bổ Huyết Khang không cho mình. Nhưng chị gửi cho một người thân để sử dụng. Người thân sử dụng cảm thấy thoải mái và khỏe ra. Giảm các triệu chứng do tụt huyết áp gây ra. Cảm thấy ngủ ngon giấc và ăn được nhiều hơn.

 

Chúng tôi sẽ tiếp tục chia sẻ những cảm nhận của khách hàng khi dùng sản phẩm thảo dược thuốc Bổ Huyết Khang cho bệnh huyết áp thấp của mình để cho quý vị tham khảo thêm những công dụng thuốc Bổ Huyết Khang đem lại. Ngoài việc dùng thuốc Bổ Huyết Khang bạn sẽ được hỗ trợ trực tiếp từ chuyên gia về các triệu chứng huyết áp thấp thông qua các con số trên máy đo huyết áp.

 

Trân trọng.

 

Nguyễn Tài AnNeemTree

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi