HOẠT ĐỘNG - NEEMTREE TIẾP TỤC CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN CHO NGƯỜI GIÀ TẠI QUẬN TÂN PHÚ

01-11-2016 - 8:34 AM

Chào Bạn.

Chúng tôi hiểu được giá trị chia sẻ cho cộng đồng xã hỗi cần phải được nâng cao hơn nữa. Vì nhờ những giá trị chia sẻ đó mà nhiều người cần hỗ trợ biết đến chúng tôi. Chúng tôi luôn có những khoản thời gian để làm công tác xã hội. Việc làm công tác xã hội giúp chúng tôi nâng cao về tinh thần làm việc tập thể. Ngoài ra, giúp phát triển tinh thần cộng đồng cho mọi bản thân.

Nhờ những chuyến công tác xã hội như vậy, nhân viên công ty mới thấy nhiệm vụ của mình trong công ty, làm việc hết mình và chia sẻ cho mọi người xung quanh là điều nên làm. Nên việc hàng tháng đi công tác xã hội sẽ giúp rất nhiều cho chính bản thân người đi hỗ trợ. Làm ấm lên tấm lòng chia sẻ và yêu thương những người xung quanh.

NEEMTREE đặt mục tiêu trong 5 năm tới sẽ có một nơi khám bệnh miễn phí cho những người neo đơn, những người có hoàn cảnh khó khăn. Không có đủ điều kiện để có những loại thuốc hỗ trợ cho sức khỏe của mình. Một địa điểm khám mà có thể tiếp nhận nhiều bệnh nhân tới cùng một lúc. Nhưng là một trung tâm từ thiện đúng nghĩa. Hỗ trợ 1 tay cho xã hội là điều nên làm của một công ty muốn phát triển bền vững theo thời gian.

Thân chào.

www.NeemTree.vn

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôiGọi ngay