HOẠT ĐỘNG - HOÀN THỐNG ĐƯỜNG CỦA NEEMTREE CHUẨN BỊ CHO ĐƠN HÀNG MỚI TẠI HÀ NỘI

18-08-2016 - 9:14 AM

Chào bạn.

 

Trong thời gian vừa qua. Nhiều khách hàng bệnh tiểu đường khi sử dụng sản phẩm Hoàn Thống Đường để hỗ trợ cho bệnh tiểu đường sử dụng rất hiệu quả nên chúng tôi có những phản hồi rất tích cực của người sử dụng. Những khách hàng đang sử dụng cũng chính là những đối tác rất tốt hiện tại của chúng tôi. Nên chúng tôi được đề nghị chuyển hàng đế khách hàng tự giới thiệu công dụng cũng như chất lượng sản phẩm thật tốt tới người thân, bạn bè gia đình có người bệnh tiểu đường.

 

Tiểu đường Hoàn Thống Đường chuẩn bị ra Hà Nội cho chính Đại Lý là người sử dụng phân phối

 

Nhất là những khách hàng ở Hà Nội. Luôn mong muốn có được sản phẩm cho bệnh tiểu đường chất lượng về thành phần, cũng như tác dụng thật sự tốt của sản phẩm cho tình trạng bệnh của mình. Nên các khách hàng đã sử dụng sản phẩm Hoàn Thống Đường của NEEMTREE muốn làm đại lý trực tiếp phân phối tại thị trường Hà Nội. 

 

Những đơn hàng nhận về với số lượng nhiều nên NEEMTREE lên kế hoạch cho giai đoạn mở rộng và phát triển. Bằng việc đầu tư xe con cho việc vận chuyển ra chành xe, hoặc nhà xe ở những bãi xe Hà Nội có mặt tại TpHCM như Bãi Xe đi Hà Nội là Hùng Cường, Chành đi Hà Nội A Tỷ ở bãi xe Quân Đội, Bãi Xe Tây Nam. Chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng thị trường thông qua việc các khách hàng sử dụng trực tiếp của chúng tôi.

 

NEEMTREE rất cám ơn những khách hàng đã sử dụng và tinh tưởng sản phẩm tiểu đường Hoàn Thống Đường để giới thiệu cho người thân và bạn của mình sử dụng.

 

Trân trọng.

 

www.NeemTree.vn

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôiGọi ngay