HOẠT ĐỘNG - ĐƠN HÀNG THUỐC TIỂU ĐƯỜNG SAU LỄ ĐƯỢC GỬI CHO ANH TOÀN HÀ NỘI

04-09-2016 - 2:00 PM

Chào Bạn.

 

NEEMTREE trong lúc nghĩ lễ cũng nhận được sự tư vấn của khách hàng. Vì chỉ có những ngày nghỉ khách hàng mới rảnh để tìm hiểu về bệnh của mình tốt được. Trong đó, anh Toàn là một khách hàng Hà Nội. Tranh thủ lúc nghỉ để tìm hiểu thêm cho bệnh của mình, bệnh tiểu đường của anh bị cũng lâu rồi, nhưng nhờ kiêng cử nhiều nên cũng tạm thấy ổn không có nhiều biểu hiện ngoài mệt mỏi và nóng trong người.

 

Cung cấp thuốc tiểu đường cho Anh Toàn Hà Nội

 

Anh chia sẻ bệnh tiểu đường của mình bị được 5 năm. Uống thuốc để hạ đường, nhưng dạo này sao thấy trong người mệt mỏi. Ngoài ra, cảm thấy nóng, mỗi khi đi ngủ phải có quạt hoặc máy lạnh mới ngủ được. Không thì khó ngủ lắm. Việc kiêng cử của anh ở đây không phải là kiêng quá nhiều, mà cũng quan sát và để ý những thức ăn nóng và cay nhiều. Ít ăn những thức ăn đó, vì nó làm cho huyết áp tăng cao.

 

Anh Toàn nhận được hỗ trợ và quyết định dùng thử 1 liệu trình để xem mọi thứ có giảm được mệt mỏi và nóng trong người không. Nếu mọi thứ giảm được thì xem như đã tìm đúng nơi hỗ trợ. Đơn hàng thuốc tiểu đường của anh được NEEMTREE gửi ra cho anh thông qua đường bưu điện. Chúc anh sẽ cải thiện được tình trạng của mình để mọi thứ tốt hơn.

 

Thân ái.

 

www.NeemTree.vn

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôiGọi ngay