HOẠT ĐỘNG - ĐƠN HÀNG THUỐC TIỂU ĐƯỜNG ĐƯỢC CHUYỂN RA TỈNH THANH HÓA

22-08-2016 - 10:55 AM

Bạn thân mến.

 

Chúng tôi rất vui khi nhận được những đơn hàng của các tỉnh phía bắc, nơi mà có nhiều người bệnh tiểu đường. Ngoài việc chúng tôi phân phối trực tiếp tới những khách hàng bệnh tiểu đường thông qua đường bưu điện. Chúng tôi còn phân phối lại cho những đại lý có nhu cầu cần cung cấp thuốc tiểu đường.

 

Cung cấp thuốc tiểu đường cho đối tác tại tỉnh Thanh Hóa

 

Chúng tôi hiện tại có đội ngũ và đội vận chuyển có thể đáp ứng những nhu cầu gia công thuốc tiểu đường cho nhưng đơn vị, công ty cần thuốc tiểu đường có chất lượng và công dụng hiểu quả. Đây là một trong những đơn hàng mà chúng tôi thường xuyên chuyển ra các tỉnh phía bắc cho đối tác. 

 

Đối tác của chúng tôi là những bác sỉ, công ty, đơn vị kinh doanh dược phẩm đang cần một nguồn cung cấp thuốc tiểu đường chất lượng. Không những có tác dụng nhanh mà còn không gây ra những biểu hiện tác dụng phụ. Nhờ những sản phẩm thuốc tiểu đường chúng tôi cung cấp. Những đối tác của chúng tôi ngày càng phát triển về khách hàng cũng như lượng hàng đơn hàng gửi về ngày càng tăng.

 

Thông qua đối tác cung cấp thuốc tiểu đường tại Hà Nội, Thanh Hóa, Quảng Bình, Nam Định, Hải Dương. Chúng tôi mong muốn những đối tác luôn có đạt được sự thịnh vượng trong kinh doanh cũng như trong hoạt động. Nhưng chất lượng mà sản phẩm đem lại để cho khách hàng biết đến thương hiệu Hoàn Thống Đường tốt nhất.

 

Trân trọng.

 

Nguyễn Tài An - www.NeemTree.vn

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôiGọi ngay