HOẠT ĐỘNG - ĐƠN HÀNG THUỐC THẢO DƯỢC NEEMTREE CHO ĐỐI TÁC TẠI TP HÀ NỘI

17-10-2016 - 9:20 AM

Bạn thân mến.

 

Không có gì có thể diễn tả được niềm vui khi sản phẩm chất lượng của công ty được vươn xa hơn những mục tiêu của mình đề ra. Được nhiều khách hàng sử dụng và tin tưởng để làm đối tác, đại lý lâu dài cho NEEMTREE là một điều tuyệt vời cho bản thân công ty cũng như bản thân của đối tác. Chúng tôi luôn đề ra mục tiêu mỗi tháng sẽ có thêm nhiều khách hàng biết đến.

 

Đơn hàng thuốc cho đối tác tại Hà Nội

 

Mục tiêu của NEEMTREE đang đi theo kế hoạch. Tuy hiện tại còn nhiều khó khăn cần phải vượt qua nhưng tôi tin rằng với quyết tâm và ý chí của tập thể công ty. Chúng tôi sẽ đạt được mục tiêu của mình. Bản thân từng cá nhân trong công ty phải được hoàn thiện về nhân cách để phục vụ khách hàng tốt hơn. Hơn nữa, những đơn hàng đang làm cho đối tác nhà phân phối ngày càng nhiều hơn.

 

NEEMTREE hy vọng những đơn hàng của công ty tới khách hàng ngày càng nhiều, thông qua cá kế hoạch đặt ra cho mục tiêu từng tháng. Ngoài ra, NEEMTREE nâng cao chất lượng sản phẩm ở mức tốt nhất cho người bệnh. Từ đó, sẽ có nhiều đơn hàng của đại lý cũng như đối tác biết nhiều hơn. 

 

Còn một quý cuối cùng để chúng tôi đạt được kế hoạch trong năm 2016. Và chúng tôi đang chuẩn bị cho kế hoạch cả năm 2017 với mục tiêu thật nhiều giá trị sẽ gửi tới khách hàng thông qua những sản phẩm chất lượng sẽ được đưa ra thị trường và tiếp tục là sứ mệnh của doanh nghiệp là gắn kết với xã hội thông qua những hoạt động mà chúng tôi đang tiếp tục chia sẻ thông qua các chương trình từ thiện.

 

Trân trọng.

 

www.NeemTree.vn

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôiGọi ngay