HOẠT ĐỘNG - ĐƠN HÀNG ĐẦU NĂM ĐƯỢC NEEMTREE GỬI TỚI KHÁCH HÀNG MIỀN BẮC

07-02-2017 - 8:25 AM

Hi Bạn.

 

Đây là những đơn hàng đầu tiên của năm mới mà NEEMTREE chúng tôi gửi cho khách trong ngày khai trương trở lại của công ty. Những khách hàng của chúng tôi là những khách hàng đang sử dụng sản phẩm như Bổ Huyết Khang, Tiêu Viên Sỏi, Hoàn Thống Đường mua thêm để sử dụng tiếp. Trong đó, có những khách hàng mới có liên hệ để được hỗ trợ và tư vấn về sức khỏe vì trong tết có những biểu hiện do bệnh gây ra.

 

 

Chúng tôi gửi những đơn hàng cho khách hàng tại TpHCM và Hà Nội thông qua dịch vụ giao hàng tiết kiệm để sản phẩm được tới khách hàng nhanh hơn. Còn riêng những khách hàng ở tỉnh chúng tôi có làm việc với EMS để nhận hàng và gửi thông qua hàng ngàn trung tâm phân phối được phân bố khắp cả nước. Chúng tôi hy vọng sẽ có nhiều khách hàng sẽ biết đến NEEMTREE.

 

 

Một lần nữa NEEMTREE kính chúc quý khách hàng một mùa xuân mới tràn đầy niềm vui, tiếng cười, sức khỏe. Không có gì quan trọng hơn là sức khỏe của bản thân. Vì khi có sức khỏe mình mới làm được nhiều việc hữu ích cho chính bản thân mình, cho chính xã hội đang cần những vòng tay thân ái để hỗ trợ và giúp đỡ.

 

Thân ái!

 

NeemTree.vn

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôiGọi ngay