HOẠT ĐỘNG - BUỔI TỪ THIỆN NEEMTREE VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC PHẠM NGỌC THẠCH TẠI TPHCM

11-10-2016 - 10:21 AM

Bạn thân mến.

 

Có rất nhiều điều mà bạn có thể làm cho xã hỗi. Mỗi người ở mỗi nơi khác nhau, nhưng điều có một điểm chung là tinh thần luôn hướng về đồng bào ruột thịt trên mọi vùng miền của tổ quốc. Có rất nhiều nơi để bạn có thể chia sẻ hoặc lan tỏa ra bên ngoài. Thông qua những hoạt động mà bạn có thể làm. Rất nhiều việc làm từ thiện bạn có thể làm như cho tài chính quỹ học bổng, tặng quà cho người nghèo, khám bệnh và phát thuốc miễn phí.

 

Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch với NeemTree khám bệnh từ thiện

 

NEEMTREE đang làm trong lĩnh vực sức khỏe nên chúng tôi chúng trọng vào việc làm khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho người không có điều kiện khám bệnh tại trung tâm. Chúng tôi thường làm với nhiều đoàn thể, cũng như những cơ sở đã được nhiều người biết đến. Như bệnh viện Phạm Ngọc Thạch nơi vừa khám và hỗ trợ bệnh cho người dân. Vừa là nơi đào tạo rất nhiều bác sĩ giỏi ra trường mỗi năm.

 

Chương trình khám từ thiện với Bệnh Viện Phạm Ngọc Thạch

 

NEEMTREE kết hợp với Trường Đại Học Y Dược Phạm Ngọc Thạch để có những buổi làm từ thiện đúng với tinh thần chia sẻ và lan tỏa như 5 điều cốt lõi mà chúng tôi đưa ra trong sứ mệnh của công ty. Chúng tôi sẽ tiếp tục lan tỏa tình thương của những anh em cũng sinh ra và lớn lên trên cùng một đất nước. Đó chính là tinh thần nhân ái mà ai cũng có thể nhân rộng ra. 

 

Hy vọng những hoạt động của Trường Đại Học Y Dược Phạm Ngọc Thạch và NeemTree sẽ tiếp tục trong tương lai. Và là cầu nối cho người không có điều kiện khám và hỗ trợ bệnh của mình. Chúc cho xã hỗi có nhiều mạnh thường quân hơn trong việc lan tỏa ra bên ngoài.

 

Thân ái.

 

www.NeemTree.vn

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôiGọi ngay