HOẠT ĐỘNG - ANH THẬT TỚI CÔNG TY NEEMTREE ĐỂ THAM KHẢO TRƯỚC CHO NGƯỜI THÂN TẠI BẾN TRE

05-08-2016 - 12:09 PM

Chào Bạn.

 

Mỗi ngày chúng tôi đều tiếp đón những khách hàng ở TpHCM và những khách hàng ở tỉnh. Có những khách hàng ở xa nên có thể nhờ người thân qua bên văn phòng để tham khảo trước khi cho người thân tới. Hôm nay NEEMTREE JSC có đón tiếp anh Thật quê ở tỉnh Bến Tre ghé qua văn phòng để tham khảo thuốc tiểu đường cho người thân trước khi dẫn người thân tới khám.

 

 

Ngoài việc là tìm hiểu về sản phẩm thuốc tiểu đường Hoàn Thống Đường. Anh Thật còn được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ cho những thông tin khi sử dụng. Đặc biệt chúng tôi mời anh ở lại để hỗ trợ khám sức khỏe miễn phí cho bản thân anh. Thông qua việc khám cho bản thân anh. Anh cảm thấy rất tốt khi có được những thông tin về cơ thể của mình.

 

 

Hy vọng rằng những thông tin mà chúng tôi gửi đến anh, anh cảm thấy sự rõ rệt khi sử dụng sản phẩm thuốc tiểu đường Hoàn Thống Đường để sử dụng cho người thân.

 

NEEMTREE JSC cám ơn anh đã tin tưởng để chọn mua sản phẩm thuốc tiểu đường Hoàn Thống Đường cho người thân sử dụng. Chúc anh và gia đình có nhiều niềm vui trong cuộc sống.

 

Trân Trọng.

 

www.NeemTree.vn

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôiGọi ngay