HOẠT ĐỘNG - ANH TÂM TỚI NEEMTREE ĐỂ ĐO ĐƯỜNG VÀ SỨC KHỎE TRƯỚC KHI DẪN NGƯỜI THÂN TỚI KHÁM

15-08-2016 - 8:31 AM

Chào Bạn.

 

NEEMTREE tiếp tục chia sẻ hoạt động hàng ngày mà chúng tôi vẫn làm cho người bệnh khi tìm hiểu cho mình một phương pháp hỗ trợ bệnh cho mình. Ngoài những người bệnh ra, còn có những người thân trong gia đình muốn khám chính bản thân của mình trước khi dẫn người nhà tới để tìm hiểu phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường.

 

 

Anh Tâm chính là trường hợp mẫu khách hàng, muốn tìm hiểu phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường mới nhất của NEEMTREE, nên chính bản thân mình tới để trải nghiệm trước khi đưa người nhà tới để khám. Trước đó, anh Tâm có đi khám tổng quát và đã có những thông tin về tình trạng sức khỏe của mình. Nhưng anh không chia sẻ thông tin đó cho chúng tôi, để NEEMTREE có tìm ra được bệnh của mình không.

 

 

Sau một lúc khám và thu được các con số thông qua khám. NEEMTREE thấy được tình trạng của anh là có nhiều đường trong máu, anh nói mỗi ngày uống từ 2 tới 3 lon nước ngọt. Nhưng ít vận động nên đường vẫn có trong máu. NEEMTREE khuyên anh nên tập thể dục và hạn chế uống nước ngọt lại để không bị ảnh hưởng về lâu dài. Chịu chứng phụ mà anh còn bị là tê chân tay khi ngồi.

 

Nhờ khám tại phòng khám NEEMTREE chúng tôi mới có thông tin đầu đủ để chia sẻ với người bệnh. Chúc anh Tâm có nhiều trải nghiệm thú vị để cho người nhà mình hiểu phương pháp khám và hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường mới nhất. Chúc anh có một ngày nhiều sức khỏe và niềm vui cho mọi người.

 

Trân trọng.

 

www.NeemTree.vn

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôiGọi ngay