CÔNG TY CỔ PHẦN NEEMTREE ĐỒNG HÀNH CÙNG VỚI GIẢI TENIS QUẬN 12 MỞ RỘNG 2017

24-04-2017 - 8:18 AM

Nằm trong kỷ niệm ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước. Giải giao lưu tenis mở rộng được tổ chức tại Quận 12 quy tụ các doanh nghiệp trên địa bàn quận 12 với những doanh nghiệp các quận huyện lân cận như Gò Vấp, Tân Bình, Hóc Môn...Để giao lưu hoạt động trong kinh doanh cũng như trên tinh thần hoạt động thể thao rèn luyện sức khỏe.

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN NEEMTREE là nhà tài trợ hàng năm của giải tenis các doanh nghiệp tại Quận 12. Ngoài hoat động phong trào và rèn luyện thể dục thể thao. CÔNG TY CỔ PHẦN NEEMTREE cũng thông qua giải để đề xuất việc khám bệnh miễn phí cho các vận động viên là các Giám Đốc công ty cho nhân viên của mình tại công ty hoặc tới văn phòng đại diện của NeemTree để được khám và hỗ trợ tư vấn cho sức khỏe.

 

 

Thông qua giải đấu, sự kết nối và mở rộng mối quan hệ trong kinh doanh, để người tiêu dùng biết đến thương hiệu NeemTree nhiều hơn. CÔNG TY CỔ PHẦN NEEMTREE sẽ tiếp tục là nhà tài trợ và đồng hành với hội doanh nghiệp Quận 12 trong những năm tới. Nhằm quảng bá cũng như đưa thương hiệu NeemTree đến với người tiêu dùng thông qua hoạt động thể thao. 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN NEEMTREE đưa sản phẩm HẠ ĐƯỜNG VƯƠNG tới người tiêu dùng thông qua giải đấu. Sản phẩm Hạ Đường Vương được tài trợ tại giải đấu để chứng minh cho người tiêu dùng về dòng sản phẩm thảo dược đã được thị trường đang tiếp nhận một cách nồng nhiệt. Hy vọng những giá trị mà sản phẩm NeemTree nói chung và dòng sản phẩm thảo dược tiểu đường Hạ Đường Vương nói riêng sẽ được nhân rộng trong cộng đồng thể thao.

 

 

 

 

Thân ái.

 

Nguyễn Tài An - NeemTree

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi